Trang chủ > Dịch vụ cho thuê xe > Cho Thuê Siêu Xe

CHO THUÊ SIÊU XE TẠI HÀ NỘI

 

Để thuê siêu xe tại Hà Nội khá khó khăn bởi nó đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải là nơi uy tín chuyên nghiệp. Bởi những giá trị của những chiếc siêu xe có thể nói là rất cao so với mức chi phí của một chiếc xe cao cấp thông thường. Hiện nay có rất ít các công ty cho thuê siêu xe, trong đó có thể kể đến công ty cho  thuê xe Đông A - đơn vị chuyên cho thuê siêu xe tại Hà Nội

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Siêu Sang Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Những khách hàng khi sử dụng những chiếc siêu xe thường mong muốn nhận được những dịch vụ tốt nhất từ phía nhà cung cấp chính vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thuê siêu xe tại Đông A. Những chiếc siêu xe của thương hiệu: Rolls-Royce, Bentley, Ferrari, Lamboghini, Porsche, Aston Martin, Chrysler, Limousine,... đều có tại  Dong A Luxury Car Rental với đa dạng màu sắc và chủng loại xe.

>> Xem Thêm Ảnh Khách Hàng Thuê Xe Jaguar

>> Xem Thêm Ảnh Khách Hàng Thuê Xe Rolls Royce Của Đông A

>> Xem Thêm Ảnh Khách Hàng Thuê Xe Porscher Của Đông A

Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê siêu xe tại Đông A. Chúng tôi đều phải kiểm tra và đảm bảo xe luôn sạch đẹp trước khi đến đón khách. Lái xe luôn ăn mặc với phong cách lịch sự, tác phong chuyên nghiệp có thể giao tiếp tiếng anh và phục vụ khách hàng như một lái xe riêng. Lái xe thông thạo các tuyến đường, các khách sạn, các điểm du lịch, khu vui chơi giải trí và các trung tâm thương mại. Lái xe luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong công việc khi có yêu cầu. Đội ngũ điều hành xe sẽ luôn care và support các lịch trình thuê xe của quý khách để đảm bảo xe chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dong A Luxury Car Rental cho thuê xe siêu sang phục vụ các yêu cầu của quý khách : cho thuê siêu xe đưa đón sân bay, cho thuê xe siêu sang đi làm việc, gặp gỡ với đối tác, khách hàng. Cho thuê siêu xe chạy roadshow, quảng cáo nhãn hàng, cho thuê siêu xe phục vụ cưới hỏi... Với những khách hàng thuê siêu xe phục vụ hội nghị, hội thảo các sự kiện quan trọng với số lượng xe lớn. Chúng Tôi sẽ có một bộ phận điều hành riêng phụ trách và hỗ trợ quý khách trong toàn thời gian thuê xe.

Để Được Tư Vấn Báo Giá Khi Thuê Siêu Xe, Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ:

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56