Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe 45 Chỗ

CHO THUÊ XE 45 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Thuê xe 45 chỗ đời mới là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Dòng xe 45 chỗ rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 35 người đến 45 người. Khi có nhu cầu thuê xe 45 chỗ, Quý khách thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn. Tuy nhiên quý khách đang băn khoăn và lo lắng nên thuê xe 45 chỗ ở đâu để thuê được xe đời mới, lái xe phục vụ tốt, giá thuê xe hợp lý dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ cho thue xe 45 cho của Đông A Trans, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi. Bởi Đông A Trans là thương hiệu cho thuê xe chuyên nghiệp hơn 10 năm tại Hà Nội. Đã được hơn 9.000 Khách hàng là cá nhân, công ty và các tập đoàn nước ngoài thuê xe và bầu chọn là: " Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015"

>> Xem thêm hình ảnh ĐÔNG A TRANS nhận giải thưởng:

“DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015″ 

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đời Mới, Giá Rẻ , Uy Tín Tại Hà Nội

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, Công ty Đông A Trans luôn hiểu những mong muốn của khách hàng khi cần thuê một chiếc xe 45 chỗ. Chính vì vậy khi thuê xe của Đông A Trans, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe của chúng Tôi. Toàn bộ dàn xe 45 chỗ của chúng Tôi đều là xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của quý khách. Không những vậy đội ngũ lái xe thân thiện vui vẻ và lái xe an toàn sẽ giúp chuyến đi của quý khách thoải mái hơn. Để quý khách yên tâm về giá khi thuê xe của chúng Tôi. Đông A Trans cam kết mang đến cho quý khách mức giá thuê xe 45 chỗ đời mới luôn tốt nhất trên thị trường.

 

Các Loại Xe 45 Chỗ Cho Thuê

Chúng Tôi cho thuê các loại xe từ 45 chỗ tới 47 chỗ bao gồm các hãng xe và loại xe sau:

- Cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Space

- Cho thuê xe 45 chỗ  Hyundai Hi-Class

- Cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe

Tùy theo nhu cầu và mục đích , khách hàng có thể lựa chọn loại xe 45 chỗ phù hợp cho chuyến đi của mình. 

 

Giá Cho Thuê Xe 45 Chỗ

Giá Thuê xe 45  chỗ tại Hà Nội  của chúng Tôi được tính dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km lộ trình thuê xe, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe. Vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành xe của chúng tôi:

 

Qua Số Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

Chúng Tôi Luôn Có Chính Sách Giảm Giá Thuê Xe 45 Chỗ Khi Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Sớm