CHO THUÊ XE FORD GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Thuê xe Ford tại Hà Nội, khách hàng thường quan tâm đến hai dòng xe chính được nhiều người biết đến đó là Ford Everet 7 chỗ và xe Ford Transit 16 chỗ. Đây cũng là hai mẫu xe thương mại ăn khách nhất của Ford tại Việt Nam.

Xe 7 chỗ Ford Everet rất phù hợp cho những khách hàng co nhu cầu đi du lịch, đi công tác ngoại tỉnh. Ngoài việc sở hữu gầm cao. Everet khá đầm khi chạy các tuyến đường dài và đường đồi núi.

Ford Transit 16 chỗ là dòng xe du lịch đã được các khách hàng biết đến nhiều năm nay. Với những chuyến đi từ 8 - 16 người Ford Transit là một sự lựa chọn hợp lý. Với phiên bản cải tiển đời mới : hệ thống trần cao, thoáng, hệ thống điều hoa 2 giàn lạnh cùng hệ thống ghế ngả sẽ giúp quý khách thoải mái cho những chuyến đi xa.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ford Everet. Ford Transit Đời Mới Giá Rẻ

Để đáp ứng các khách hàng có nhu cầu thuê xe Ford Công ty Đông A đã đầu tư dàn xe Ford bao gồm các loại như: 7 chỗ Everet 2x4, 7 chỗ Everet 4x4 ( 2 cầu ) và nhiều xe 16 chỗ Ford Transit đời mới. Ngoài ra chúng Tôi còn cho thuê xe Ford Transit Luxury cao cấp 7 ghế với tiêu chuẩn hạng thương gia 4 sao. Rất phù hợp cho những khách hàng thích sự cao cấp, tiện nghi và sang trọng khi ngồi trên xe.  . Quý khách có thể thuê xe Ford của Đông A phục vụ các nhu cầu thuê xe như: đi đón tiễn sân bay, đi city nội thành, đi ngoại tỉnh, đi du lịch, đi công tác ... Đông A luôn cam kết mang đến cho khách hàng thuê xe Ford những chiếc xe đời mới nhất, giá thuê xe tốt nhất và lái xe phục vụ khách hàng như một lái xe riêng

Dịch Vụ Cho Thuê Xe D-Car Ford Transit Cao Cấp Luxury Limousine

Xe Ford Transit D-car Luxury là dòng xe 16 chỗ được công ty D-Car nâng cấp độ thành chiếc xe 10 chỗ ngồi bao gồm cả lái xe và 9 chỗ ngồi cho hành khách. Toàn bộ xe Ford Transit Luxury Limousine đểu được nâng cấp và cải tiến với tiêu chuẩn 5 sao. Chính vì vậy sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi nhất trong chuyến đi của mình. Click để xem hình ảnh và giá: Cho Thuê Xe Ford Transit D-Car Luxury Limousine