Trang chủ > Tin Tức > Giới Thiệu Công Ty Cho Thuê Xe ĐÔNG A

Giới Thiệu Công Ty Cho Thuê Xe ĐÔNG A

Giới thiệu về công ty Đông A

Công ty ĐÔNG A có tên đầy đủ là Công ty TNHH Du Lịch Đông A, tên tiếng Anh là DongA Travel and Transport. Chúng Tôi được thành lập từ năm 2004 với những ngành nghề và dịch vụ chính là : Tổ chức Tour du lịch, Cho thuê xe ô tô, Đại lý Bán xe ô tô, đại lý vé máy bay , kinh doanh du lịch, khách sạn và lữ hành, cho thuê xe cưới hà nội

ĐÔNG A TRANS được viết tắt từ cụm từ ĐÔNG A TRANSPORTATION, là một thương hiệu về dịch vụ cho thuê xe du lịch, công tác, thuê xe theo tháng dài hạn…trực thuộc công ty ĐÔNG A.

cho-thue-xe-dong-a.jpg

Logo Công Ty ĐÔNG A

Cùng với ĐÔNG A TRANS chúng Tôi phát triển thêm 2 thương hiệu đó là ĐÔNG A - LUXURY CAR RENTAL (chuyên về dịch vụ cho thuê xe cao cấp) và XE CƯỚI ĐÔNG A (chuyên về dịch vụ cho thuê xe cưới)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm điều hành và kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê xe, ĐÔNG là một trong những đơn vị cho thuê xe lâu năm nhất tại HÀ NỘI. Với cách làm việc chuyên nghiệp và phương châm kinh doanh: “ lấy chữ TÍN làm trọng”. ĐÔNG A đã trở thành địa chỉ cho thuê xe uy tín của tất cả các cá nhân, công ty, tập đoàn khi có nhu cầu thuê xe tại Hà Nội. Không dừng lại ở đó, với mong muốn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp lớn mạnh nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. ĐÔNG A không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình cùng với việc nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đơn vị cho thuê xe cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

 

I – ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY:

Để mang đến được dịch vụ tốt cho khách hàng cần có một đội ngũ nhân sự yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và có phong cách làm việc chuyên nghiệp.

C.E.O Giám đốc điều hành:

CEO của ĐÔNG A là người có nhiều năm gắn bó và làm việc trong lĩnh vực du lịch và vận chuyển. Trực tiếp quản lý nhiều mô hình công ty cho thuê xe lớn tại Hà Nội. Trực tiếp điều hành và quản lý nhiều dự án thuê xe lớn của Hà Nội và Việt Nam. Là một người yêu nghề và mong muốn đưa dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội và Việt Nam phát triển thành một dịch vụ chuyên nghiệp.

IMG_1377

van-phong-dong-a

Hình ảnh về văn phòng công ty thuê xe du lịch tại Hà Nội Đông A

Operators – Bộ phận nhân viên

Bộ phận điều hành xe, tư vấn và báo giá cho thuê xe đều là những nhân viên tốt nghiệp các trường du lịch và quản trị du lịch. Có kinh nghiệm thực tế, am hiểu về du lịch được công ty đào tạo và tranning các kỹ năng về giao tiếp, tư vấn và các loại xe. Chính vì vậy Bộ phận nhân viên điều hành của ĐÔNG A luôn có thể giải đáp, tư vấn, báo giá thuê xe theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

xe cuoi

IMG_1726

Hình ảnh nhân viên công ty cho thuê xe ĐÔNG A

Chỉ cần quý khách gửi yêu cầu thuê xe, ngay lập tức bộ phận điều hành sẽ báo giá cho quý khách qua các hình thức: chat yahoo, Mail, Fax , điện thoại… Với các Form mẫu báo giá bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh để thuận tiện cho quý khách.

Không những vậy trong toàn bộ quá trình đặt thuê xe và kết thúc lộ trình quý khách luôn nhận được sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Chauffeurs – Đội ngũ lái xe:

Toàn bộ đội ngũ lái xe của ĐÔNG A đều được tuyển chọn khắt khe với các tiêu chí: Hình thức ưa nhìn, lái xe lâu năm , cẩn thận, lái xe an toàn. Ngoài ra ĐÔNG A còn tranning các kỹ năng phục vụ khách hàng : Luôn vui vẻ, hòa nhã, thân thiện với khách hàng, mở cửa, xách hành lý và hỗ trợ khách hàng. Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài. Thông thạo đường phố, các tuyến điểm, các nhà hàng, khách sạn trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí. Có thể đón khách tại sân bay bằng bảng đón. Luôn là một lái xe chuyên nghiệp với tinh thần là lái xe riêng của các khách hàng trên xe.

 

II – HỆ THỐNG WEBSITE:

Booking online – Hệ thống website cho thuê xe cao cấp chuyên nghiệp:

ĐÔNG A là thương hiệu đầu tiên đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống WEBSITE trong dịch vụ cho thuê xe tại Việt Nam. Toàn bộ hệ thống website của ĐÔNG A luôn được nâng cấp với các phiên bản mới nhằm mang đến cho khách hàng những website có giao diện đẹp, tiện dụng . Quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu và xem các hình ảnh cũng như thông tin và giá cho thuê xe trước khi quyết định đặt thuê xe.

Hệ thống website của ĐÔNG A được khách hàng đánh giá là website được thiết kế với giao diện đẹp nhất và tiện lợi nhất về dịch vụ cho thuê xe cao cấp tại Việt Nam.

 

III – THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG – THANH TOÁN:

Contract Payment - Thủ tục ký hợp đồng, thanh toán thuận tiện:

ĐÔNG A có đầy đủ tư cách pháp nhân, GPKD, MST, Hóa đơn VAT, form mẫu Hợp đồng Tiếng Việt và Tiếng Anh, các TK để quý khách thuận tiện trong việc ký hợp đồng thuê xe và các hình thức thanh toán. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian của quý khách, ĐÔNG A còn có một bộ phận nhân viên kinh doanh có thể đến địa chỉ của quý khách để ký hợp đồng. Luôn có nhân viên trực tại văn phòng công ty 24/24 để có thể hỗ trợ quý khách ngoài thời gian hành chính và các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày Tết.

 > Xem thêm:  Thủ tục ký hợp đồng thuê xe của ĐÔNG A Trans

Công Ty Cho Thuê Xe ĐÔNG A

IV – OUR CUSTOMERS – KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

Không có gì thực tế bằng chính khách hàng, số lượng khách hàng và những nhận xét của khách hàng là những đánh giá chân thực nhất về chất lượng dịch vụ , uy tín của một thương hiệu:

Lượng khách thuê xe tại ĐÔNG A luôn dẫn đầu tại Hà Nội: với hàng trăm lượt khách hàng thuê xe hàng tháng ĐÔNG A luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về số lượng khách hàng. Chúng Tôi vinh dự là công ty đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tới hầu hết các chương trình, sự kiện lớn, những khách hàng lớn, những tập đoàn lớn, những công ty và cá nhân có nhu cầu thuê xe cưới tại Hà Nội:

dich-vu-xe-cuoi-dong-a

 • CÁC HỘI NGHỊ ASEM – HỘI NGHỊ APEC – HỘI NGHỊ NGÂN HÀNG CHÂU Á
 • CÁC NGÂN HÀNG : KOREABANK, CHINABANK. MARITIME BANK, VPBANK, VIETCOMBANK, TECHCOMBANK
 • CÁC TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIET NGA, TẬP ĐOÀN LOTTE, TẬP ĐOÀN BÀO HIỂM NHẬT BẢN, BỘ GTVT NHẬT BẢN. TẬP ĐOÀN POSCO, TẬP ĐOÀN SAMSUNG
 • CÁC CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI VIET NAM: CÔNG TY: SUMI HANEL, CÔNG TY AIKAWA NHẬT BẢN…
 • CÁC ĐẠI SỨ QUÁN Ả RẬP, ĐSQ TRUNG QUỐC, ĐSQ NHẬT BẢN…
 • CÁC CEO CỦA CÁC TẬP ĐOÀN LỚN.
 • CÁC CÔNG TY TRUYỀN THÔNG, QUẢNG CÁO, MEDIA
 • CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU CỦA CÁC NHÃN HÀNG LỚN

Cùng với hơn 9000 + khách hàng là các công ty và doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi

 > Xem thêm:  Các Khách hàng tiêu biểu của ĐÔNG A Trans

> Xem thêm: Hình ảnh các khách hàng đã thuê xe của ĐÔNG A Trans

> Xem thêm:  Ý kiến của các khách hàng đã thuê xe của ĐÔNG A Trans

V – MEDIA – TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ VIẾT VỀ ĐÔNG A:

dai-truyen-hinh-ha-noibao-ngoi-sao-netinfo tv

 

yahootap chi o to xe mayhwp-logo

Là một thương hiệu lớn ĐÔNG A vinh dự được truyền thông, báo chí nói tới là một công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp.

 • Báo ngoisao.net giới thiệu về dịch vụ xe cưới DONGATRANS.
 • Chuyên mục cưới ngoisao.net phỏng vấn về kinh nghiệm thuê xe
 • Info TV phỏng vấn về dịch vụ cho thuê xe
 • Tạp chí : otoxemay phỏng vấn về thị trường cho thuê xe.

> Xem thêm:  Các phương tiện truyền thông uy tín đánh giá về ĐÔNG A Trans

Và quan trọng hơn cả, Chúng Tôi luôn cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng Tôi:

 • Giá Thuê xe luôn tốt nhất trên thị trường
 • Toàn bộ xe cho thuê đều là xe đời mới
 • Cung cấp đúng loại xe khi khách hàng ký hợp đồng
 • Xe luôn sạch sẽ và được kiểm tra về an toàn trước khi đón khách
 • Xe luôn có mặt tại điểm đón trước 15 phút so với giờ hẹn của khách hàng
 • Lái xe luôn vui vẻ, thân thiện và lái xe an toàn
 • Luôn có đội ngũ nhân viên sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn và giải quyết các yêu cầu của khách hàng 24/24
 • Luôn có 1 bộ phận giám sát các lịch xe nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

dongatrans-com

> Xem thêm:  Lý do vì sao quý khách nên thuê xe của ĐÔNG A Trans

VI – LỜI KẾT:

Qua nhiều năm phục vụ khách hàng với cương vị là một nhà cung cấp dịch vụ, Cũng như từ kinh nghiệm của một người tiêu dùng đã sử dụng nhiều các dịch vụ khác. Chúng tôi hiểu rằng: ” Cách tốt nhất để có nhiều khách hàng và giữ được những khách hàng đó thành những khách hàng  quen thuộc là hãy mang đến cho họ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất “.  Chính vì vậy toàn bộ đội ngũ nhân viên, quản lý của ĐÔNG A luôn không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân, cầu thị và hết mình trong việc phục vụ khách hàng. Chúng Tôi làm việc để khách hàng tự cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín. Để chính mỗi khách hàng khi đến với chúng Tôi sẽ tự có những đánh giá và cảm nhận riêng. Để từ đó khách hàng không những tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng Tôi mà còn có những đánh giá, nhận xét và giới thiệu cho chúng tôi những khách hàng khác.

Chúng Tôi luôn lắng nghe, ghi nhận và cầu thị với bất cứ ý kiến nhận xét, phản hồi nào từ phía khách hàng.

C.E.O ĐÔNG A

Mr. Đức Trần