Trang chủ > Dịch vụ cho thuê xe > Thuê Xe Du Lịch

CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội. Quý khách luôn mong muốn thuê được một chiếc xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, giá thuê xe rẻ, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Tuy nhiên điều quý khách còn băn khoăn là thuê xe của công ty nào để đáp ứng và đảm bảo các yêu cầu trên. Lời khuyên dành cho quý khách khi thuê xe du lịch là hãy chọn những Công ty đã hoạt động lâu năm, có có thương hiệu và uy tín. Được nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá tốt. Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của Công ty ĐÔNG A, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng xe, giá thuê xe, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Và quan trọng hơn đó chính là uy tín và thương hiệu cho thuê xe hơn 10 năm tại Hà Nội đã được hơn 9.000 khách hàng sử dụng và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy Đông A Trans đã được khách hàng và Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Bầu Chọn là: "Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015"

>> Xem Lễ Trao Giải  "ĐÔNG A TRANS - DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015″ 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐỜI MỚI GIÁ RẺ UY TÍN Ở TẠI HÀ NỘI

Chúng Tôi cho thuê các loại xe du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ , 45 chỗ và đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của quý khách, xem chi tiết hình ảnh xe, dịch vụ và giá thuê xe các loại xe:

- Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội - Thuê Xe 29 chỗ

- Bảng Giá Thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội - Dịch vụ Thuê Xe 45 chỗ Hà Nội

Tùy theo số lượng người, quý khách có thể lựa chọn các loại xe phù hợp cho chuyến đi của mình. Dưới đây là các chính sách của Đông A Trans với các khách hàng thuê xe du lịch của chúng Tôi:

 

Cam Kết Đảm Bảo Chất Lượng Xe Cho Thuê Là Xe Mới Đẹp: 

Hình thức và chất lượng xe là một trong những yếu tố đầu tiên quý khách nên quan tâm khi khi thuê xe du lịch. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách, Công Ty ĐÔNG A luôn đầu tư  mua mới và đảm bảo các xe phục vụ khách hàng đều là xe mới đẹp.

Dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín, Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội:

Là một trong những công ty cho thuê xe lâu năm nhất tại Hà Nội và là công ty đầu tiên chuyên nghiệp hóa quy trình thuê xe. Chính vì vậy khi thuê xe du lịch của ĐÔNG A, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác: Xe luôn sạch đẹp khi đón khách, lái xe ăn mặc lịch sự và luôn có mặt tại điểm đón quý khách trước 15 phút so với giờ hẹn. Lái xe luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện, lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi. Luôn có bộ phận CSKH hỗ trợ quý khách 24/7.

Luôn Mang Đến Cho Khách Hàng Giá Thuê Xe Du Lịch Tốt Nhất Tại Hà Nội:

Ngoài việc mang đến cho khách hàng chất lượng xe tốt, dịch vụ chuyên nghiệp ĐÔNG A TRANS còn cam kết mang đến cho quý khách giá thuê xe luôn tốt và rẻ nhất tại Hà Nội. Khi báo giá thuê xe du lịch theo lịch trình của khách hàng, giá thuê xe của ĐÔNG A TRANS đã là mức giá thuê xe hợp lý.Tuy nhiên trong trường hợp có công ty khác báo giá rẻ hơn chúng Tôi. Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ có chính sách để có giá tốt hơn.

Cam Kết Hoàn Tiền Nếu Chất Lượng Xe và Dịch Vụ Không Đúng Hợp Đồng:

Quý khách chỉ phải thanh toán tiền thuê xe khi chúng Tôi thực hiện đúng những cam kết về chất lượng xe, dịch vụ như trong hợp đồng.

Giới Thiệu Về Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch Đông A Trans

Quý khách có thể tìm hiểu về Chúng Tôi qua các Bài Viết dưới đây:

Giới thiệu về công ty cho thuê xe Đông A

Vì Sao Nên Thuê Xe Của Đông A

Ý Kiến Và Hình Ảnh Khách Hàng Thuê Xe Tại Đông A

Truyền Thông – Báo Chí nói về Đông A

Thủ Tục Ký Hợp Đồng Thuê Xe Tại Đông A

Chúng Tôi Luôn Có Chính Sách Giảm Giá Thuê Xe Cho Những Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Sớm

Qua Số Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56