Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe 16 Chỗ

CHO THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Thuê xe 16 chỗdịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dòng xe 16 chỗ phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 8 người đến 16 người. Khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, Quý khách luôn mong muốn: sẽ thuê được một chiếc xe đời mới, lái xe phục vụ tốt, giá thuê xe hợp lý cùng với dịch vụ chuyên nghiệp của công ty cho thuê xe uy tín. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn. Tuy nhiên quý khách đang băn khoăn và lo lắng không biết nên đặt thuê xe 16 chỗ của công ty nào là tốt nhất và đảm bảo được các yêu cầu trên. Là công ty cho thuê xe uy tín chuyên nghiệp hơn 10 năm tại Hà Nội đã được hơn 9.000 khách hàng thuê xe hài lòng và bầu chọn là: "Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015"Đông A Trans chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt của quý khách khi cần tìm một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín và tốt nhất tại Hà Nội.

>> Xem thêm Lễ Trao Giải:" ĐÔNG A TRANS - DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015″ 

Các Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Ở Tại Hà Nội

Chúng Tôi cho thuê xe 16 chỗ bao gồm cả lái xe với các dịch vụ: Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch, Cho thuê xe 16 chỗ đi đón tiễn sân bay Nội Bài, Cho thuê xe 16 chỗ  đi công tác làm việc, city Tour trong Nội Thành Hà Nội, Cho thuê xe 16 chỗ đi ngoại tỉnh, Cho thuê xe 16 chỗ  đưa đón nhân viên theo tháng tại các Khu Công Nghiệp

 

 Các Loại Xe 16 Chỗ Cho Thuê

Các loại xe 16 chỗ được nhiều khách hàng thuê xe nhất: Thuê Xe 16 Chỗ Ford Transit Đời Mới - Thuê Xe 16 Chỗ Mercedes Sprinter Giá Rẻ, Thuê Xe Ford Transit Luxury Dcar Cao Cấp 8 Chỗ - 10 Chỗ

 

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Chúng Tôi luôn cam kết cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ và hợp lý nhất trong những công ty cho thuê xe tại Hà Nội. Giá Thuê xe 16 chỗ của chúng Tôi được tính dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km lộ trình thuê xe, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe. Vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành xe của chúng tôi. Vì sao khách hàng nên đặt thuê xe 16 chỗ của Đông A Trans? Vì chúng Tôi luôn cam kết với khách hàng:

 

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đời Mới - Dịch Vụ Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Chính vì vậy khi thuê xe 16 chỗ của Đông A Trans, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe của chúng Tôi. Toàn bộ dàn xe 16 chỗ của chúng Tôi đều là xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của quý khách. Không những vậy đội ngũ lái xe thân thiện vui vẻ và lái xe an toàn sẽ giúp chuyến đi của quý khách thoải mái hơn. Để quý khách yên tâm về giá khi thuê xe của chúng Tôi. Đông A Trans cam kết mang đến cho quý khách mức giá thuê xe 16 chỗ đời mới luôn tốt nhất trên thị trường.

Hotline: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56  (24/24)

Chúng Tôi Luôn Có Chính Sách Giảm Giá Thuê Xe Cho Những Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Sớm

>> Xem Thêm Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch 35 chỗcho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội của chúng Tôi.