Trang chủ > Tin Tức > Những Kinh Nghiệm Không Thể Bỏ Qua Khi Thuê Xe Du Lịch Ở Tại Hà Nội

Những Kinh Nghiệm Không Thể Bỏ Qua Khi Thuê Xe Du Lịch Ở Tại Hà Nội

NHỮNG KINH NGHIỆM HỮU ÍCH KHI THUÊ XE DU LỊCH Ở HÀ NỘI

Khi Bạn đang đọc những thông tin của bài viết này , chắc hẳn bạn đang là người nhận nhiệm vụ đi thuê xe cho công ty, gia đình hoặc một nhóm bạn cho chuyến đi du lịch của mình. Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê xe du lịch loại nào? Giá thuê xe du lịch là bao nhiêu? Nên thuê xe của công ty nào? Bạn đừng lo lắng, Vì trong bài viết Những Kinh Nghiệm Hữu Ích Khi Thuê Xe Du Lịch Ở Hà Nội của Đông A Trans sẽ giúp Bạn trả lời các câu hỏi trên.

Nếu Bạn có nhu cầu thuê xe cưới bạn cũng có thể tham khảo bài viết: >> Kinh Nghiệm Thuê Xe Cưới

Những Thông Tin Cần Chuẩn Bị Trước Khi Thuê Xe Du Lịch:

Xác Định Loại Xe Cần Thuê là bao nhiêu chỗ

Để tránh tình trạng Bạn thuê một chiếc xe quá nhiều chỗ cho đoàn ít người hoặc thuê xe có chỗ ít hơn số người tham gia. Bạn cần phải xác định được số lượng người đi và dự kiến loại xe phù hợp với số lượng đoàn của mình. Hiện này trên thị trường cho thuê xe các các loại xe phù hợp với số lượng của các đoàn như sau:

cho thuê xe 4 chỗ đi lễ hộiXe 5 Chỗ : Cho đoàn dưới 4 người 

 

cho-thue-xe-7-cho-innova-gia-re-ha-noi-6

Xe 8 chỗ: Cho đoàn dưới 7 người

 

cho-thue-xe-ford-transit

Xe 16 Chỗ : Cho đoàn dưới 15 người 

 

cho-thue-xe-29-cho-hyundai

Xe 29 chỗ: Cho đoàn dưới 28 người

 

cho-thue-xe-35-cho-huyndai (1)

Xe 35 Chỗ: Cho đoàn dưới 34 người 

 

cho-thue-xe-45-cho-gia-re-tai-ha-noi (1)

Xe 45 chỗ: Cho đoàn dưới 44 người

Lời Khuyên Của Đông A Trans:

Bạn Nên thuê các loại xe có số chỗ lớn hơn số người đi từ 1 – 5 người để đảm bảo nếu có phát sinh người thì không phải thay đổi loại xe hoặc thuê thêm xe khác.

Xác Định Lộ Trình Thuê Xe, Ngày Đi Và Số Lượng Ngày Thuê Xe

Sau xác định được loại xe cần thuê xe cho đoàn của mình Bạn phải có kế hoạch cho lộ trình chuyến đi. Bạn phải biết mình thuê xe đi đâu? Đi những điểm nào? Đi vào ngày nào và đi trong mấy ngày.

Lời Khuyên Của Đông A Trans

Bạn nên thông báo cho công ty cho thuê xe lịch trình chi tiết của bạn. Bao gồm cả những điểm chắc chắn sẽ đi và cả những điểm dự kiến sẽ đi hoặc không đi. Như vậy sẽ giúp Bạn không bị tính các chi phí phát sinh khi thuê xe du lịch.

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe cưới ở Hà Nội – Đông A

Kinh Nghiệm Tìm Các Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Tuy nhiên để lựa chọn được một công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp lại là điều không dễ.

Lời Khuyên Của Đông A Trans

Bạn nên tìm đến những công ty đã hoạt động lâu năm, có thương hiệu, có số lượng xe lớn và được nhiều khách hàng thuê xe sử dụng dịch vụ cũng như có các đánh giá tốt về công ty đó. Hãy tìm hiểu về công ty đó qua website, qua mạng Internet … Tránh sử dụng dịch vụ hoặc thuê xe của các công ty hoặc cá nhân nhỏ lẻ không uy tín.

kinh-nghiem-tim-cong-ty-cho-thue-xe-tai-ha-noi

Kinh Nghiệm Hỏi Giá Thuê Các Loại Xe Du Lịch Tại Hà Nội

Sau khi Bạn biết mình cần thuê xe loại nào? Thuê xe đi đâu? Đi vào ngày nào và đi bao nhiêu ngày. Bạn cũng đã tìm được một số các công ty cho thuê xe ở Hà Nội. Bạn nên đi tham khảo giá cho thuê xe của các công ty để biết được giá cho thuê xe là bao nhiêu? Công ty nào cho thuê xe giá tốt nhất

Lời Khuyên Của Đông A Trans

Khi hỏi giá dịch vụ cho thuê xe du lịch Bạn nên hỏi rõ giá thuê xe đã bao gồm những chi phí gì và không bao gồm những chi phí gì? Nếu phát sinh thêm sẽ tính như thế nào. Tránh các trường hợp một số công ty phá giá và báo giá cho thuê xe rất rẻ nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ lái tính thêm các chi phí cao ngất ngưởng

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Công Ty Để Ký Hợp Đồng Thuê Xe

Sau Khi có đầy đủ các thông tin về giá thuê xe, thông tin về các công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Việc còn lại của bạn bây giờ là lựa chọn một công ty để ký hợp đồng thuê xe. Bạn sẽ chọn công ty nào trong số các công ty mà Bạn đã đi tham khảo giá? Công ty cho thuê xe giá rẻ nhất hay Công ty cho thuê xe uy tín nhất?

Lời Khuyên Của Đông A Trans

Bạn không nên vì giá rẻ mà lựa chọn những công ty Bạn cảm thấy không tin tưởng, không chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn các công ty có thương hiệu được nhiều khách hàng thuê xe sử dụng dịch vụ và đánh giá tốt . Dù Có thể giá thuê xe đắt hơn 1 chút nhưng ngược lại những công ty uy tín họ sẽ luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và họ luôn phải giữ hình ảnh và thương hiệu của mình với các khách hàng thuê xe.

Những Kinh Nghiệm Khi Ký Hợp Đồng Thuê Xe Du Lịch

Dù Bạn thuê xe của bất cứ công ty nào. Bạn hãy là những “khách hàng chuyên nghiệp”. Hãy yêu cầu ký hợp đồng với công ty đó và yêu cầu hợp đồng phải có đầy đủ dấu đỏ của công ty, người đại diện là người có chức danh trong công ty đó. Trong hợp đồng thuê xe Bạn nên lưu ý tới các điều khoản như sau: Loại Xe, Chất Lượng Xe, Ngày Đi, Ngày Về, Lịch Trình Thuê Xe, Giá Thuê xe, Giá tính phát sinh (nếu có).

>> Xem Thêm: Các Thông Tin Hữu Ích Khi Thuê Xe

Lời Khuyên Tốt Nhất Dành Cho Bạn Là: Nên Thuê Xe Du Lịch Của Công Ty Đông A Trans

Việc thuê một chiếc xe không khó, nhưng để thuê được một chiếc xe đời mới, an toàn, lái xe phục vụ tốt, giá thuê xe hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp của một công ty cho thuê xe uy tín lại là điều không dễ.

kinh-nghiem-thue-xe-du-lich

Tuy nhiên nếu Bạn đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty Đông A Trans. Tôi chắc chắn Bạn sẽ không còn những lo lắng đó và sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi. Bởi Đông A Trans là công ty có hơn 200 các loại xe cho thuê xe và là địa chỉ cho thuê xe uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội. Đã được hơn 9.000 khách hàng là cá nhân, công ty và các tập đoàn nước ngoài tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Đến với Đông A Trans Bạn luôn được chúng Tôi cam kết: “ Xe Đời Mới, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Giá Luôn Rẻ Hơn” . Đó cũng chính là lý do vì sao Đông A Trans là công ty duy nhất tại Hà Nội được Khách Hàng Và Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Trao Giải Thưởng: “ Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015”.

>> Xem thêm hình ảnh ĐÔNG A TRANS nhận giải thưởng:

“DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015″ 

 

Xem thêm các xe cho thuê của Đông A

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi du lịch Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi du lịch Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 24 chỗ đi du lịch Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi du lịch Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 35 chỗ đi du lịch Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi du lịch Hà Nội

XEM THÊM THÔNG TIN HỮU ÍCH VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KHÁC

Kinh nghiệm thuê xe du lịch hữu ích

Những kinh nghiệm hữu ích khi thuê xe du lịch ở Hà Nội

Những điểm du lịch hấp dẫn dịp cuối tuần

Những điểm du lịch thú vị gần Hà Nội

 Một số mẹo chống say xe khi đi du lịch lễ hội

 

Tác giả: Đức Đông A

Bản quyền thuộc về:  ĐÔNG A TRANS

(Bài viết đã được đăng ký theo luật bảo vệ bản quyển tác giả DMCA của Mỹ và Google )

Yêu cầu ghi rõ tên tác giả, bản quyền và trích nguồn link khi xuất bản nội dung này

ĐÔNG A TRANS®

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86 (imessageZaloViber)

Email: xedonga@yahoo.com.vn

Website: www.dongatrans.com