Trang chủ > Tin Tức > DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHẠY ROAD SHOW QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHẠY ROAD SHOW QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

07/04/2016 - Dịch Vụ Khác

 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHẠY ROAD SHOW QUẢNG CÁO SẢN PHẨM GIÁ RẺ

Quý khách đang lên kế hoạch thuê xe ô tô chạy road show quảng cáo sản phẩm, thương hiệu. Quý khách mong muốn thuê được những chiếc xe hạng sang, cùng chủng loại với số lượng lớn, hoặc chỉ đơn giản là những chiếc xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tầm trung với mức giá thuê xe rẻ. Không cần phải đắn đo thêm nữa. Quý khách hãy chọn ngay công ty cho thuê xe chạy road show Đông A Trans. Với hơn 200 đầu xe, chúng tôi chuyên cho thuê xe chạy road show chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên phục vụ chạy roadshow cho các công ty lớn nhỏ, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Nội. Với những dòng xe đời mới, lái xe thân thiện, an toàn, giá thuê xe rẻ. Hãy cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chạy road show quảng cáo sản phẩm của Đông A Trans chúng tôi.

cho-thue-xe-chay-road-show-quang-cao-san-pham (2)

Hình ảnh nhãn hàng AXE thuê xe Lexus của Đông A chạy road show

CHO THUÊ XE CHẠY ROAD SHOW QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Xã hội càng phát triển thì chúng ta càng nghĩ ra nhiều hình thức để quảng bá sản phẩm của mình một các rộng rãi tới công chúng. Đó có thể là quảng cáo trên truyền hình, báo đài, quảng cáo bằng website thương mại điện tử, mạng xã hội, tờ rơi, áp phích… Bên cạnh đó, một hình thức mới được đông đảo mọi người lựa chọn đó là chạy road show bằng phương tiện giao thông trong đó ô tô là một trong những hình thức chạy road show thu hút sự chú ý qua đó đem lại sự hiệu quả hơn cả mong đợi của khách hàng.

cho-thue-xe-chay-road-show-quang-cao-san-pham (1)

 Mỹ phẩm Hàn Quốc The Body Shop thuê xe 7 chỗ của Đông A chạy road show quảng cáo sản phẩm 

dich-vu-cho-thue-xe-chay-road-show-quang-cao-san-pham

Viettel thuê dàn xe Lexus của Đông A Trans chạy road show quảng cáo sản phẩm Samsung Galaxy S7

CHẠY ROAD SHOW HIỆU QUẢ NHẤT CÙNG ĐÔNG A TRANS

Với kinh nghiệm cho thuê xe chạy các chương trình Roadshow bằng ô tô lâu năm, Công Ty Đông A tự hào là đơn vị cho thuê xe phục vụ các chương trình chạy Roadshow mang lại hiệu quả cao nhất tại Hà Nội với các chủng loại xe phong phú chia làm hai phân khúc:

CHO THUÊ XE CHẠY ROAD SHOW GIÁ RẺ

CHO THUÊ XE CHẠY ROAD SHOW CAO CẤP

Với hơn 200 đầu xe, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách dàn xe với số lượng lớn, cùng chủng loại, chất lượng đặt lên hàng đầu. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu hoàn thiện của toàn thể nhân viên trong công ty, Đông A Trans cam kết đem lại cho Quý khách một dịch vụ cho thuê xe uy tín hoàn hảo nhất.

>> Có thể bạn sẽ quan tâm

Địa chỉ cho thuê xe cưới giá rẻ hà nội của Đông A. Với đầy đủ các loại xe. Đông A chú trọng cho thuê các dòng xe cưới cao cấp: Cho thuê xe cưới Mercedes Hà Nội, Cho thuê xe cưới audi Hà Nội, Cho thuê xe cưới lexus Hà NộiCho thuê xe cưới Bmw Hà Nội, Cho thuê xe cưới Bentley Hà Nội, Cho thuê xe cưới Volkswagen Hà Nội, đây là những xe dòng cưới được ưu thích nhất năm nay

 

GIÁ THUÊ XE CHẠY ROADSHOW CỦA ĐÔNG A TRANS

Khi có nhu cầu thuê xe chạy roadshow, chắc chắn điều bạn quan tâm chính là giá thuê xe của các nhà cung cấp đưa ra. Công ty Đông A cam kết mang đến cho quý khách giá thuê xe hợp lý nhất, rẻ hơn so với những công ty khác mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, giá thuê xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số chỗ, chủng lọai xe, thời gian, số ngày dùng xe. Vì vậy để có được giá cụ thể, chính xác nhất vào thời điểm chạy roadshow, hãy gọi ngay cho Đông A Trans, gặp bộ phận điều hành để được tư vấn, báo giá thuê xe hợp lý.

ĐÔNG A TRANS – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Tốt Nhất Tại Hà Nội

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS09.33.44.99.86 (imessage - Zalo – Viber)

Sale: 0162.665.9999 – 0162.884.8888

Email: xedonga@yahoo.com.vn

Tel: 04.62.55.99.55 – Máy lẻ: 102 (8h00 – 17h30)

Web: www.dongatrans.com