Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe 35 Chỗ

CHO THUÊ XE 35 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe 35 chỗ, Quý khách thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn. Việc tìm một công ty cho thuê xe KHÔNG KHÓ, nhưng để tìm và đặt dịch vụ của một công ty cho thuê xe uy tín chuyên nghiệp lại là điều KHÔNG DỄ. Hiện nay có khá nhiều các công ty cho thuê xe tại Hà Nội tuy nhiên để thuê được một chiếc xe mới đẹp, lái xe chuyên nghiệp và giá thuê xe tốt nhất thì quý khách nên tìm đến các công ty cho thuê xe lâu năm, uy tín và có thương hiệu để đặt thuê xe. Hãy tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của Đông A Trans. Quý khách sẽ hiểu vì sao chúng Tôi được hơn 9.000 khách hàng lá cá nhân, công ty và các tập đoàn nước ngoài tin tưởng sử dụng và hài lòng về dịch vụ của trong hơn 10 năm qua. Đó cũng là lý do vì sao Đông A Trans là công ty duy nhất được khách hàng và Hội bảo về quyền lợi người tiêu dùng bình chọn là: "Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chuyên Nghiệp Năm 2015"

>> Xem thêm hình ảnh ĐÔNG A TRANS nhận giải thưởng:

“DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015″ 

Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đời Mới, Giá Rẻ , Uy Tín Tại Hà Nội

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, Công ty Đông A Trans luôn hiều những mong muốn của khách hàng khi cần thuê một chiếc xe để đi du lịch. Chính vì vậy Đông A Trans. luôn cam kết với tất cả các khách hàng thuê xe 35 chỗ về chất lượng xe, dịch vụ và giá thuê xe. Về chất lượng xe, Toàn bộ dàn xe 35 chỗ Hyundai của chúng Tôi đều là xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của quý khách. Không những vậy đội ngũ lái xe thân thiện vui vẻ và lái xe an toàn sẽ giúp chuyến đi của quý khách thoải mái hơn. Chúng Tôi cũng hiểu rằng giá thuê xe là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng đặt thuê xe. Vì vậy Đông A Trans cam kết cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất trên thị trường.

 

Các Dịch Vụ Cho Thuê Xe 35 Chỗ Tại Hà Nội Của Đông A Trans

Dòng xe 35 chỗ rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 30 người đến 35 người. Ưu điểm của dòng xe này là rộng rãi, hệ thống ghế ngả tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Không những vậy dòng xe 35 chỗ có hệ thống Cốp đựng đồ và hành lý riêng như xe 45 chỗ, nên rất thuận tiện cho các khách hàng khi có nhu cầu thuê xe 35 chỗ với các dịch vụ:

Thuê xe 35 chỗ đi du lịch

Thuê xe 35 chỗ đi đón tiễn sân bay Nội Bài

Thuê xe Du Lịch 35 chỗ đi làm việc, city Tour trong Nội Thành Hà Nội

Thuê xe 35 chỗ đi du lịch, công tác ngoại tỉnh

Thuê xe 35 chỗ  đưa đón nhân viên theo tháng tại các Khu Công Nghiệp

 

Giá Thuê Xe 35 Chỗ Là Bao Nhiêu?

Giá cho thuê xe du lịch 35  chỗ: Hyundai Town, 35 chỗ Samco, 35 Chỗ Isuzu của chúng Tôi được tính dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km lộ trình thuê xe, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe. Vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành xe của chúng tôi:

Chúng Tôi Luôn Có Chính Sách Giảm Giá Thuê Xe 35 Chỗ Cho Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Sớm

Qua Số Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56