Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe 24 Chỗ

CHO THUÊ XE DU LỊCH 24 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Thuê xe 24 chỗ đời mới là nhu cầu được nhiều khách hàng quan tâm. Dòng xe 24 chỗ Hyundai County rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 16 người đến 24 người. Khi quý khách có nhu cầu thuê xe 24 chỗ ngồi, Quý khách thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn. Vậy công ty cho thuê xe nào có thể đáp ứng được các yêu cầu đó?

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 24 CHỖ ĐỜI MỚI GIÁ RẺ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, Công ty Đông A Trans hiều những mong muốn của khách hàng khi cần thuê một chiếc xe 24 chỗ. Chính vì vậy chúng Tôi đã cố gắng để đáp ứng tất cả những gì quý khách cần Thuê xe 24 chỗ Hà Nội của Đông A Trans. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe của chúng Tôi. Vì toàn bộ dàn xe 24 chỗ Hyundai County của chúng Tôi đều là xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của quý khách. Không những vậy đội ngũ lái xe thân thiện vui vẻ và lái xe an toàn sẽ giúp chuyến đi của quý khách thoải mái hơn. Để quý khách yên tâm về giá khi thuê xe của chúng Tôi. Đông A Trans cam kết mang đến cho quý khách thuê xe 24 chỗ giá nhất trên thị trường.

 

BẢNG BÁO GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH 24 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Giá cho thuê xe 24 chỗ Hyundai chỗ đi đón tiễn sân bay Nội Bài: 900.000đ - 1.400.000đ/ chuyến

Giá thuê xe 24 chỗ County đi làm việc, city Tour trong Nội Thành Hà Nội: 1.500.000đ/ngày

Giá thuê xe du lịch 24 chỗ tại Hà Nội đi tham quan, du lịch, nghỉ mát, lễ hội: 1.800.000đ/ngày

Bảng báo giá thuê xe 24 chỗ  đưa đón nhân viên theo tháng tại các Khu Công Nghiệp: Liên Hệ

 

Giá Thuê xe 24 chỗ Tại Hà Nội của chúng Tôi được tính dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km lộ trình thuê xe, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe. Vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành xe của chúng tôi:

Hotline: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56  (24/24)

 Nếu số lượng đoàn nhiều hơn, quý khách có thể tham khảo: Giá thuê xe 35 chỗ 1 ngày đi du lịch hoặc Bảng Giá Thuê Xe 45 chỗ Hà Nội của chúng Tôi trên website: DongALimousine.com

>> Xem Thêm Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Nội

>> Xem thêm hình ảnh ĐÔNG A TRANS nhận giải thưởng:

“DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015″