Trang chủ > Tin Tức > Lễ Hội Phủ Giầy – Thuê Xe Uy Tín Chuyên Nghiệp Ở Đâu

Lễ Hội Phủ Giầy – Thuê Xe Uy Tín Chuyên Nghiệp Ở Đâu

02/02/2015 - Tin thuê xe

Lễ Hội Phủ Giầy – Thuê Xe Uy Tín Chuyên Nghiệp Ở Đâu 

Lễ Hội Phủ Giầy – Thuê Xe Uy Tín Chuyên Nghiệp Ở Đâu. Nằm trên vùng đất cổ lung linh huyền thoại của Vụ Bản tỉnh Nam Định. Nơi đây thu hút không ít khách hành hương quy tụ và mỗi dịp đầu năm, chính vì thế mà nhu cầu thuê xe đi lễ hội Phủ Giầy Nam Định ngày càng tăng và yêu cầu của người sử dụng cũng ngày càng được cao. Để có thể cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất Đông A đã đầu tư tân trang và mua mới một số loại xe du lịch từ 4 – 45 chỗ để phục vụ nhu cầu đi lại trong mùa lễ hội năm nay. Dongatrans – Địa chỉ thuê xe đi Lễ Hội Uy Tín Chuyên Nghiệp nhất tại Hà Nội mà bạn nên quan tâm.

I – Cho thuê xe du lịch đi Phủ Giầy:

Vào dịp đầu năm mới nhu cầu thuê xe đi lễ hội tăng cao, chính vì vậy công ty ĐÔNG A đã chuẩn bị và đầu tư dàn xe đời mới đầy đủ các chủng loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ để phục vụ cho mùa lễ hội năm 2014. Địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp nhất Hà Nội chuyên cho thuê xe đi Lễ Hội Phủ Giầy

Cho thuê xe du lịch Hà Nội 4 chỗ đi Lễ Hội Phủ Giầy:

 

le-hoi-phu-giay-thue-xe-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau

Cho thuê xe 4 chỗ: Toyota Vios, Altis, Camry , Nissan Teana , Hyundai Sonata, Kia Forte, DeaWoo Lacetti …đi lễ hội.

 

Cho thue xe Ha Noi 7 chỗ đi Lễ Hội Phủ Giầy:

Bạn và gia đình bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe 7 chỗ như Innova , Fortuner , Landcuiser, Hyundai Santafe, Ford Everet…để đi lễ hội đầu năm.

 

le-hoi-phu-giay-thue-xe-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau (8)

 

le-hoi-phu-giay-thue-xe-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau (2)

 

le-hoi-phu-giay-thue-xe-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau (5)

 

Cho thuê Xe 16 chỗ đi lễ hội Phủ Giầy:

Với dòng xe 16 chỗ, quý khách có thể lựa chọn một trong hai dòng xe là Mercedes Sprinter và Ford Transit . Đây là hai dòng xe 16 chỗ phổ biến nhất.

 

le-hoi-phu-giay-thue-xe-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau (4)

 

le-hoi-phu-giay-thue-xe-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau (3)

 

Cho thuê Xe 24 chỗ – 29 chỗ – 30 chỗ đi Phủ Giầy

Với nhóm khách từ 17 người đến 29 người quý khách có thể thuê dòng xe Hyundai county để đi du lịch lễ hội đầu năm.

 

le-hoi-phu-giay-thue-xe-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau (6)

 

Cho thuê Xe 35 chỗ đi Lễ Hội :

Dòng xe Hyundai Town và  Isuzu Samco là lựa chọn thích hợp với nhóm khách từ 30 – 35 người.

 

le-hoi-phu-giay-thue-xe-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau (9)

 

Cho thuê Xe 45 chỗ đi Lễ Hội Phủ Giầy:

Với những công ty trên 36 người quý khách nên thuê các dòng xe 45 chỗ Hyundai Space – Hyundai Hi – Class – Hyundai Universe để phục vụ cho chuyến đi lễ hội đầu năm.

 

le-hoi-phu-giay-thue-xe-uy-tin-chuyen-nghiep-o-dau (1)

II. Thông tin Lễ Hội Phủ Giầy

Tháng tám giỗ cha, tháng ba giỗ mẹ”- Điều đó đã thấm sâu vào tâm thức dân gian. Mấy năm gần đây khách hành hương của nhiều miền đất nước về Phủ Dầy càng đông vào dịp chợ Viềng (mồng 8 tháng Giêng) và nhất là ngày kỵ mẫu (thượng tuần tháng 3 âm lịch)

Vụ Bản một mảnh đất cổ lung linh huyền thoại; các nhà nghiên cứu địa phương đã phác ra “Thiên bản lục kỳ”- tức là 6 chuyện lạ có ở vùng đất này” chuyện đó còn chờ thời gian và cứ liệu để có thể minh chứng xác thực.

Cho Thuê Xe Đi Phủ Giầy

hinh-anh-le-hoi-phu-giay

 

hinh-anh-le-hoi-phu-giay (1)

 

Khách hành hương về Vụ Bản không chỉ thắp hương để thỏa nguyện tâm linh trước điện thờ mẫu ở Vân Cát, Tiên Hương, Lăng Mẫu, vượt núi lên chùa Gôi, chùa Linh Sơn cúng Phật và men dọc đồi thông về đỉnh núi Tiên Hương và đền Thượng thờ Mẫu Thượng Ngàn. Một quần thể di tích phong phú và đa dạng có điện, đền với những bảo vật thờ tự quý giá trang nghiêm; lặng lẽ trước vẻ uy nghi của Ngũ môn lâu và nghe hát chầu văn, xem hầu bóng ở Nguyệt phong đình (Phủ Tiên Hương). Trong không khí trang nghiêm mọi người sẽ được làm lễ dâng hương trước Mẫu, xem rước thỉnh kinh, rước kiệu bát công long đình, kiệu võng; đi dọc cầu kiều mà các cụ bà vừa cầm phan, vừa niệm phật rì rầm. Những đôi rồng vàng, rồng xanh uốn lượn trên đường trong nền nhạc bát âm rộn rã, trôi nhấp nhô trên cánh đồng ngô, đồng đậu bát ngát xanh tươi mọi người sẽ xem múa rồng hội trên núi Tiên Hương ngắm rồng bay trên nền trời xanh thẳm. Đêm đến sẽ nghe các hội hát chầu văn, xem thả đèn trời. Những đốm lửa lung linh bay lên, bốc cao theo chiều gió làm cho bầu trời đêm hội rực sáng, lung linh, huyền ảo.
Những giá trị văn hóa truyền thống được bảo lưu qua nhiều thời kỳ làm cho hội Phủ Dầy thêm náo nức. Nhưng đặc biệt là “Hoa trượng hội” là một sinh hoạt văn hóa dân gian đặc sắc ở Phủ Dầy. Những đoàn quân mang gậy có ngù đỏ, ngù xanh, áo vàng, quần đỏ, đầu đội khăc mỏ rìu, lưng thắt lụa đỏ đi trong tiếng trống chiêng rộn rã, theo lệnh tổng cờ vừa chạy vừa múa xếp thành chữ (nho) trên bãi rộng thể hiện sự cầu mong rất giản dị; phong đăng hòa cốc, thiên hạ thái bình

III. Các Lễ Hội Chính của Miền Bắc:

Dưới đây là các lễ hội chính của miền Bắc thường được tổ chức và diễn ra trong dịp đầu năm

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KHÁC

Cho thuê xe Đi Lễ Hội Bà Chúa Kho

Dịch vụ cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho

Cho thuê xe đi chùa Dâu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cho Thuê Xe Đi Chợ Viềng

Cho thuê xe đi Phủ Giầy

Cho thuê xe đi Đền Cửa Ông

Cho thuê xe đi chùa Cái Bầu

Thuê xe đi Đền Cô Bé Cửa Suốt

Cho thuê xe phục vụ đi Lễ Hội Cửa Ông – Cô Bé Cửa Suốt

Cho thuê xe đi chùa Keo giá rẻ

Giới Thiệu Đền Ông Hoàng Bảy Bảo Hà Lào Cai

Cho thuê xe du lịch đi SA PA

Kinh nghiệm khi đi du lịch lễ hội

Kinh nghiệm khi đi du lịch

Cách Lựa Chọn Loại Xe Du Lịch

IV – Vì Sao Quý Khách nên thuê xe đi Lễ Hội Phủ Giầy tại Công Ty ĐÔNG A:

Trong hơn 10 năm qua, Công ty ĐÔNG A đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng, chính vì vậy chúng Tôi đã trở thành địa chỉ thuê xe uy tín và quen thuộc của hầu hết các khách hàng có nhu cầu thuê xe tại Hà Nội.

1 – Có nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn

2 – Dàn xe đời mới 2011 – 2012 – 2013 – 2014

3 – Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu nhỏ nhất

4 – Chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của lái xe luôn làm hài lòng khách hàng

5 – Giá cho thuê xe hợp lý nhất vào mọi thời điểm

7 – Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

8 – Công ty uy tín hoạt động hơn 10 năm về dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội

9 – Thủ tục thuê xe thuận tiện

V – Kinh Nghiệm Thuê Xe Đi Lễ Hội Đầu Năm:

Với hơn 10 năm cho thuê xe du lịch lễ hội tại Hà Nội. Chúng Tôi chia sẻ tới quý khách kinh nghiệm khi thuê xe đi lễ hội để quý khách tham khảo:

1 – Xác định số lượng người đi: Sau khi xác định được số lượng người cho chuyến đi quý khách có thể thuê xe theo số chỗ phù hợp.

2 – Nên đặt thuê xe sớm: Nhu cầu thuê xe đầu năm đi lễ hội rất nhiều chính vì vậy thường syae ra tình trạng hết xe hoặc giá thuê xe sẽ cao. Chính vì vậy quý khách nên đặt thuê xe sớm để lựa chọn được chiếc xe mới cũng như có được mức giá thuê xe tốt.

3 – Nếu sắp xếp được thời gian, quý khách nên đi vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Vì những ngày này mức giá thuê xe sẽ hơn cũng như các điểm lễ hội sẽ không quá đông đúc.

4 – Nên tìm đến và lựa chọn công ty cho thuê xe lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp để đặt xe. Tránh tình trạng đặt xe qua các cá nhân, các công ty nhỏ lẻ không có thương hiệu và không giữ chữ tín làm ảnh hướng tới chuyên đi.

5 – Nên ký hợp đồng thuê xe. Hãy là những khách hàng chuyên nghiệp và sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp. hãy yêu cầu ký hợp đồng thuê xe và ghi rõ các điều khoản trong hợp đồng.

Xem thêm các xe cho thuê của Đông A

Thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi Phủ Giầy

Thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi Phủ Giầy

Thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi Phủ Giầy

Thuê xe 24 chỗ giá rẻ đi Phủ Giầy

Thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi Phủ Giầy

Thuê xe 35 chỗ giá rẻ đi Phủ Giầy

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ đi Phủ Giầy

Để có được chuyến du xuân đầu năm vui vẻ, may mắn. Hãy gọi cho chúng Tôi để thuê xe. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chúng Tôi

CÔNG TY CHO THUÊ XE ĐÔNG A

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

Website: www.dongatrans.com