Trang chủ > Tin Tức > NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẾN KHU DI TÍCH K9 ĐÁ CHÔNG BA VÌ

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẾN KHU DI TÍCH K9 ĐÁ CHÔNG BA VÌ

30/12/2016 - Du Lich

NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI ĐẾN KHU DI TÍCH K9 ĐÁ CHÔNG BA VÌ

Đến Khu di tích lịch sử K9 – Đá Chông, Ba Vì để hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu cũng như tham quan cảnh đẹp nơi đây bên dòng sông Đà hùng vĩ. Với những thông tin cần biết khi đến Khu di tích K9 Đá Chông mà ĐÔNG A chia sẻ sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đối với bạn.

KHU DI TÍCH K9 ĐÁ CHÔNG Ở ĐÂU?

nhung-thong-tin-can-biet-khi-den-khu-di-tich-k9-da-chong-ba-vi-1

 K9 Đá Chông là nơi thường xuyên diễn ra Lễ Báo công của nhiều cơ quan đoàn thể mỗi dịp tổng kết

Quãng đường từ Hà Nội đi K9 Đá Chông có chiều dài khoảng 70km. Vị trí khu di tích K9 Đá Chông thuộc địa bàn xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội.

CHỈ ĐƯỜNG ĐI KHU DI TÍCH K9

Hướng dẫn đi K9 Đá Chông như thế nào? Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, du khách đi ô tô theo đường quốc lộ 32 hoặc Đại lộ Thăng Long đến thị xã Sơn Tây rẽ theo đường 414, đi khoảng 19km là đến đồi Đá Chông, Ba Vì, nơi tọa lạc Khu di tích  K9.

ĐẶC ĐIỂM KHU DI TÍCH K9 ĐÁ CHÔNG BA VÌ

Khu di tích K9 Đá Chông được nhiều người biết đến bởi đây là địa điểm giữ gìn thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1969 – 1975.

Tại đây, du khách được thắp hương trước Nhà thờ Bác Hồ, tham quan khu vực bảo quản thì hài Bác vẫn được giữ nguyên trạng gắn với nhà kính, nhà hầm và các phương tiện kỹ thuật máy móc. Bên trái của khu đồi là dòng sông Đà êm đềm chảy, du khách có thể chụp ảnh lưu niệm với cảnh quan thiên nhiên đầy thơ mộng.

nhung-thong-tin-can-biet-khi-den-khu-di-tich-k9-da-chong-ba-vi-2

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tham quan khu di tích lịch sử K9 cùng với các địa danh nổi tiếng Ba Vì khác như Đền Thượng Vườn quốc gia Ba Vì, hồ Suối Hai, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam,…

Xem thêm một số các điểm tham quan, vui chơi ở Ba Vì:

- Thông tin du lịch Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

- Tìm hiểu khu vui chơi Trang trại Đồng Quê Ba Vì

- Thông tin hấp dẫn về Khu du lịch Long Việt Ba Vì

ĐĂNG KÍ THAM QUAN KHU DI TÍCH K9 NHƯ THẾ NÀO?

nhung-thong-tin-can-biet-khi-den-khu-di-tich-k9-da-chong-ba-vi-3

Để có thể tham quan khu di tích Đá Chông K9 Ba Vì, du khách cần xin giấy giới thiệu của cơ quan, đơn vị hoặc của UBND xã đến Văn phòng Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh có địa chỉ số 1 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội đăng kí và xin giấy giới thiệu lên tham quan khu di tích K9 Bác Hồ. Ngoài ra du khách cũng có thể liên hệ đăng kí trước tại K9.

NÊN ĐI THAM QUAN KHU DI TÍCH K9 VÀO THỜI GIAN NÀO?

Tại Khu di tích K9 Ba Vì đón các tập thể, cơ quan, đơn vị, tổ chức tham quan học tập, sinh hoạt chính trị vào tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày thứ 2. Vì vậy, bạn cần sắp xếp lịch trình cụ thể, xác định thời gian để xin giấy giới thiệu đến tham quan.

CHO THUÊ XE ĐI KHU DI TÍCH K9 ĐÁ CHÔNG BA VÌ

nhung-thong-tin-can-biet-khi-den-khu-di-tich-k9-da-chong-ba-vi-4

Để phục vụ nhu cầu đi tham quan, học tập, tìm hiểu về Khu di tích lịch sử Đá Chông K9, công ty ĐÔNG A mang đến dịch vụ cho thuê xê đi tham quan Khu di tích K9 Đá Chông Ba Vì với các loại xe đời mới, chất lượng cao, lái xe kinh nghiệm, mang lại chuyến đi bổ ích, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi ngồi trên xe.

ĐÔNG A TRANS – Thông Tin Liên Hệ Cho Thuê Xe Đi Khu Di Tích K9 Đá Chông Ba Vì

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86 (imessage - Zalo – Viber)

Email: xedonga@yahoo.com.vn

Địa chỉ: Số 8, ngách 45 ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội