Trang chủ > Tin Tức > THÔNG TIN VỀ NÔNG TRẠI GIÁO DỤC DETRANG FARM BA VÌ

THÔNG TIN VỀ NÔNG TRẠI GIÁO DỤC DETRANG FARM BA VÌ

22/12/2016 - Du Lich

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ NÔNG TRẠI GIÁO DỤC DETRANG FARM BA VÌ

Có rất nhiều địa điểm dã ngoại gần Hà Nội để bạn lựa chọn cho kì nghỉ cuối tuần này cùng gia đình, bạn bè. Đừng bỏ qua một nông trại du lịch lý tưởng như Detrang Farm ở Ba Vì. Cùng ĐÔNG A tìm hiểu về Nông trại giáo dục Dê Trắng Ba Vì với những thông tin sau:

tim-hieu-thong-tin-ve-nong-trai-giao-duc-detrang-farm-ba-vi-1

NÔNG TRẠI GIÁO DỤC DÊ TRẮNG Ở ĐÂU?

Vị trí của Nông trại Dê Trắng tọa lạc ngay dưới chân núi Ba Vì với tổng diện tích trên 12ha trong đó có đến 10 hecta sử dụng để xây dựng mô hình giáo dục thực nghiệm dành cho trẻ, tọa lạc tại Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

CHỈ ĐƯỜNG ĐI NÔNG TRẠI GIÁO DỤC DÊ TRẮNG BA VÌ

Từ Hà Nội đi Nông trại Dê Trắng Ba Vì như thế nào? Để di chuyển tới Detrang Farm, bạn chạy thẳng Đường Cao tốc Láng – Hòa Lạc  khoảng 51km đến ĐT87A rẽ trái, từ đây bạn di chuyển thêm khoảng 3-4km đến địa phận Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh là tới Detrang Farm.

THÔNG TIN VỀ NÔNG TRẠI GIÁO DỤC DETRANG FARM BA VÌ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Detrang Farm hiện là nông trại xanh ứng dụng phương pháp giáo dục thực nghiệm quy mô lớn nhất và thực sự chất lượng tại miền Bắc, đồng thời xây dựng và phát triển mô hình khu du lịch trải nghiệm độc đáo dành cho các du khách, kết hợp với việc cung ứng các thực phẩm nông trại.

Nông trại Dê Trắng hoạt động theo mô hình Working Farm, là nông trại du lịch nhưng không giống như Farm Park (mô phỏng) mà hoạt động chăn nuôi thực tế, một số đàn vật nuôi có quy mô lớn như Dê, Ngựa, Đà điểu… Tất cả hoạt động chăn nuôi đều diễn ra theo quy trình chuẩn, kiểm soát nghiêm ngặt từ nguồn thức ăn đến chế độ chăm sóc.

tim-hieu-thong-tin-ve-nong-trai-giao-duc-detrang-farm-ba-vi-2

QUY MÔ CỦA NÔNG TRẠI GIÁO DỤC DETRANG FARM BÀ VÌ

 Với sự đầu tư mạnh mẽ, Detrang Farm đã được quy hoạch thành 4 khu vui chơi, 6 khu chức năng và 1 khu nhà ở cán bộ công nhân viên.

Trong đó, 4 điểm vui chơi chính bao gồm:

Trại dê, bò, cừu: Bao gồm chuồng và bãi thả dê, bò sữa, cừu, trâu, lợn rừng, lợn mán được nhập khẩu. Ngoài tham quan, các bé sẽ được trải nghiệm cho động vật ăn, vắt sữa, các trò chơi bịt mắt bắt dê, chăn dê…

Khu làng cổ với thiết kế mang không gian làng quê cổ xưa là nơi tổ chức các hoạt động như ông đồ, đua thuyền, ném còn, chơi đu…

Trại ngựa, đà điểu với nhiều chủng loại phong phú

Khu vực hội trường là nơi tổ chức các trò chơi trong nhà

Khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch đi Detrang Farm từ Hà Nội với các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ vui lòng tham khảo địa chỉ cho thuê xe tin cậy như ĐÔNG A. Mọi thông tin thuê xe vui lòng liên hệ:

ĐÔNG A TRANS – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Đi Chơi Nông trại Dê Trắng Ba Vì Giá Rẻ

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86 (imessage - Zalo – Viber)

Địa chỉ: Số 8, ngách 45 ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Web: www.dongatrans.com